Trang chủ We Got Married (Kwon & Gain)
We Got Married (Kwon & Gain)

We Got Married (Kwon & Gain)

We Got Married (Kwon & Gain) (2010)

Diễn viên: Kwon, Gain

Đạo diễn: Jung Yoon Jung

Thời lượng: 16 Tập

Thể loại:

Quốc gia: Hàn Quốc

Xem phimTải phim

Upload by kAt - v1vn.com
“Một điều đặc biệt mà chúng ta chưa bao giờ được thưởng thức, giờ đã có trên ‘We Got Married’.”
Đó là cách mà Jung Yoon Jung, đạo diễn của một trong những TV show ăn khách nhất Hàn Quốc giới thiệu về cặp đôi mới nhất chương trình: Jung Yong Hwa (C.N.Blue) và Seo Hyun (SNSD).
Tập đầu tiên của “We Got Married” về cặp đôi Yong Hwa – Seo Hyun sẽ lên sóng lần đầu tiên vào ngày hôm nay 27/2. Với anh chàng trưởng nhóm C.N.Blue 20 tuổi cùng cô em út SNSD 18 tuổi, cả hai đã trở thành đôi trẻ nhất trong lịch sử chương trình “We Got Married”.
Nói về Seo Hyun, đạo diễn Jung nhận xét: “Rất nhiều người tò mò về hình tượng của Seo Hyun. Vì mới 18, SeoHyun có thể cho khán giả thấy một hình ảnh hoàn toàn mới, chưa từng xuất hiện trên chương trình trước đây.” Ông Jung cũng không quên khen ngợi khả năng của Yong Hwa: “Cậu ấy rất tuyệt vời và quyến rũ. Mặc dù còn trẻ nhưng cậu ấy đã thể hiện vai diễn bên cạnh Seo Hyun rất tốt, đúng như mong đợi.”
Theo Thế giới điện ảnh
“Mối quan hệ là do hai người đó tạo nên. Việc của chúng tôi chỉ là tạo ra những nhiệm vụ không quá khó để không làm phiền lòng khán giả”. Có khán giả nào sau khi nghe những lời giới thiệu này của đạo diễn Jung mà bỏ qua được chương trình “We Got Married” tối nay của Jung Yong Hwa và Seo Hyun? Có lẽ là không.

Trailer

Lọc phim

  • Thể loại
  • Quốc gia
  • Năm sản xuất

Nhớ vào mail kích hoạt sau khi đăng kí

User Online