Trang chủ Tình Yêu Tìm Lại
Tình Yêu Tìm Lại

Tình Yêu Tìm Lại

Tình Yêu Tìm Lại (2010)

Diễn viên: Phương Trinh (Phương), Hà Trí Quang (Tuấn), Jenny Hải...

Đạo diễn: Xuân Cường

Thời lượng: 34 Tập

Thể loại: Tình Cảm

Quốc gia: Việt Nam

Xem phimTải phim

Tình yêu, sự lương thiện, lòng nhân ái vẫn có chỗ đứng vững vàng trong tim của mỗi người. Chúng là ngọn lửa sưởi ấm những trái tim tưởng đã bị đóng băng vĩnh viễn và là ánh sáng soi đường về với những trị đích thực của hạnh phúc và tình yêu. Đó là chủ đề của bộ phim truyền hình Tình yêu tìm lại (34 tập, do Công ty TNHH Sản xuất và Quảng cáo Sóng Vàng sản xuất và đạo diễn Xuân Cường dàn dựng), phát sóng lúc 20g45 thứ bảy và chủ nhật hàng tuần trên HTV7, mỗi tối 2 tập, từ ngày 20/11//.2010.


Chuyện phim xoay quanh số phận nhiều thăng trầm của nhân vật chính tên Thanh Phương - xuất thân là một tiểu thư, con của một giám đốc công ty hóa mỹ phẩm (LG ViNa). Bề ngoài cô như sống trong nhung gấm, giàu sang. Song cô luôn khóc thầm từ khi cha cô lấy vợ kế là bà Châu. Bà Châu và con gái riêng là Hân, luôn ức hiếp Thanh Phương.

Gia Tuấn là một thanh niên lười biếng làm việc, chinh phục Thanh Phương nhằm cưới cô để được một phần gia tài của ông Lộc. Thanh Phương mềm lòng trước Gia Tuấn và yêu anh ta tha thiết mặc cho ông Lộc ngăn cản.
Một tai nạn ập đến, bà Châu đã lén lút đưa lại cổ phần của mình và Hân cho người tình khiến cho công ty của ông Lộc bị đối phương mua đứt. Khi ông Lộc biết được thì đã quá muộn, ông bị uất ức nhồi máu cơ tim mà chết.

Từ một cô tiểu thư, Thanh Phương trở thành một cô gái nghèo khổ, thiếu thốn đã vậy lại còn phải lo cho cả Tuấn. Vì yêu và biết Gia Tuấn có khả năng nghệ thuật nên Thanh Phương cố gắng làm mọi cách để Gia Tuấn được làm diễn viên. Cô phải hi sinh cả thân xác mình để Gia Tuấn được đạo diễn phim giao cho vai chính. Song sau khi nổi tiếng và thành đạt, Gia Tuấn lại phụ bạc tình yêu của Thanh Phương để chạy theo những người đẹp khác. Thanh Phương bị Gia Tuấn bỏ rơi và cô thề sẽ trả thù.Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên trẻ Phương Trinh, Hà Trí Quang, Jenny Hải Yến, ca sĩ Hồ Trung Dũng…cùng những nghệ sĩ quen thuộc trên màn ảnh như Mai Huỳnh, Ngân Quỳnh…

Trailer

Lọc phim

  • Thể loại
  • Quốc gia
  • Năm sản xuất

Nhớ vào mail kích hoạt sau khi đăng kí

User Online