Trang chủ Hài Hước Tết Ơi Xuân À
Tết Ơi Xuân À

Tết Ơi Xuân À

Tet Oi Xuan A (2012)

Diễn viên: Hữu Châu, Thanh Thủy, Ngọc Lan, Phương Trinh, Tiết...

Đạo diễn: Nguyễn Văn Hưng

Thời lượng: 11 Tập

Thể loại: Hài Hước

Quốc gia: Việt Nam

Xem phimTải phim

Gia đình ông bà Thìn sống ở quê trong khi 2 người con Tết và Xuân của ông bà sinh sống tại Sài Gòn. Từ ngày cưới vợ, Tết không về thăm cha mẹ mặc cho bà Thìn nhớ nhung. Còn Xuân bận rộn vừa học vừa làm, cũng hiếm khi về nhà. Để thử lòng hiếu thảo của con cái, theo tư vấn của anh Địa hàng xóm, ông Thìn nhắn tin cho 2 con khởi động chiến dịch mang tên “15 ngày báo hiếu”.
Theo đó, ai có hành động, quà cáp ý nghĩa nhất sẽ giành được quyền thừa kế ngôi nhà. Chính từ đó sự khác biệt trong tính cách của 2 anh em Tết, Xuân thể hiện ra. Bên cạnh đó, sự đãng trí, nhõng nhẽo của bà Thìn và tính nhiều chuyện của anh Địa cũng tạo nên nhiều tình huống éo le, cười ra nước mắt trong cuộc chạy đua quyết liệt. Bộ phim đề cao sự hiếu thảo của những người con xa nhà nhưng tấm lòng vẫn luôn hướng về bậc sinh thành.
Phim có sự tham gia của các nghệ sĩ hài nổi tiếng như Hữu Châu, Thanh Thủy, Tấn Beo, Tiết Cương và diễn viên Ngọc Lan, Phương Trinh. Sự kết hợp ăn ý, nhuần nhuyễn và diễn xuất tung hứng của “bộ đôi” rất dễ thương Hữu Châu – Thanh Thủy không chỉ mang đến tiếng cười sảng khoái mà đôi lúc còn khiến khán giả lặng đi xúc động trước nỗi cô đơn cũng như mong ước thầm kín của cha mẹ già trong những ngày chờ đón xuân sang.

Trailer

Lọc phim

  • Thể loại
  • Quốc gia
  • Năm sản xuất

Nhớ vào mail kích hoạt sau khi đăng kí

User Online