Trang chủ Hài Hước Những Bà Nội Trợ Kiểu Mỹ 6
Những Bà Nội Trợ Kiểu Mỹ 6

Những Bà Nội Trợ Kiểu Mỹ 6

Desperate Housewives Season 6 (2009)

Diễn viên: Teri Hatcher, Felicity Huffman, Marcia Cross, Eva Longoria Parker,...

Đạo diễn: Marc Cherry, Bob Daily, George W. Perkins, John Pardee, Joey Murphy, David Grossman, Larry Shaw Và Sabrina Wind.

Thời lượng: 22 Tập

Thể loại: Hài Hước

Quốc gia: Mỹ

Vì lý do bản quyền phim này đã bị gỡ khỏi website

Những bà nội trợ kiểu Mỹ (tên gốc: Desperate Housewives, tạm dịch: Những bà nội trợ tuyệt vọng) là một bộ phim hài kịch được sáng lập bởi Marc Cherry và được sản xuất bởi ABC Studios và Cherry Productions. Các đạo diễn của bộ phim gồm có Marc Cherry, Bob Daily, George W. Perkins, John Pardee, Joey Murphy, David Grossman, Larry Shaw và Sabrina Wind.

Bộ phim xoay quanh cuộc sống của một nhóm phụ nữ qua cái nhìn của người hàng xóm đã chết của họ tại khu phố Wisteria Lane thuộc thị trấn giả tưởng Fairview, bang Đại Bàng (Eagle). Ấn dưới sự yên bình của một vùng ngoại ô, cuộc sống ở đây vô cùng phức tạp với những người phụ nữ khi họ khám phá ra những bí mật, tội ác và cả những điều không thể lý giải ẩn sau cánh cửa mỗi gia đình.

Bộ phim có sự tham gia của nhiều nữ diễn viên tên tuổi như Teri Hatcher, Felicity Huffman, Marcia Cross, Eva Longoria Parker và Nicollette Sheridan.

Từ khi được công chiếu lần đầu trên kênh ABC vào ngày 3 tháng 10 năm 2004, bộ phim đã nhận được nhiều lời phê bình và thu hút được một số lượng lớn khán giả. Bộ phim đã được trao các giải thưởng như Emmy, Quả Cầu Vàng và Screen Actors Guild. Vào tháng 4 năm 2007, thống kê cho thấy Desperate Housewives là bộ phim thu hút đông đảo khán giả cho mục tiêu nhân khẩu của nó nhất thế giới, với khoảng từ 115 đến 119 triệu người xem

Phần 1 của câu chuyện bắt đầu được trình chiếu từ ngày 3 tháng 10 năm 2004 với vụ tự tử không rõ nguyên nhân của Mary Alice Young. Bốn bà nội trợ chính trong phim là Susan Mayer, Lynette Scavo, Bree Van de Kamp và Gabrielle Solis lần lượt xuất hiện. Nội dung chính của phần này chủ yếu xoay quanh cái chết bí ẩn của Mary. Trong khi Bree cố gắng bảo vệ cuộc hôn nhân của mình thì Lynette phải đương đầu với việc chăm sóc bốn đứa con. Susan và Edie Britt lo tranh giành nhau anh thợ sửa ống nước mới đến còn Gabrielle lo giấu giếm chồng về quan hệ bất chính với anh làm vườn trẻ tuổi.

Phần 2 tiếp tục được phát sóng từ ngày 25 tháng 9 năm 2005 với sự xuất hiện của người hàng xóm dọn đến lúc nửa đêm Betty Applewhite. Trong phần này, Bree làm quen với thực tại góa bụa và bắt đầu hẹn hò với kẻ mà cô không biết đã đầu độc chồng mình. Chuyện tình cảm của Susan ngày một trở nên phức tạp trong khi Lynette quyết định quay trở lại công ty quảng cáo và trở thành sếp của chính chồng mình. Gabrielle quyết định sẽ thành thực hơn với Carlos và chuẩn bị cho việc có một đứa con.

Phần 3 bắt đầu được trình chiếu từ ngày 24 tháng 9 năm 2006 với việc Bree kết hôn với Orson Hodge, người có liên hệ với một xác chết vừa được tìm thấy và trở thành bí ẩn chính của phần này. Lynette chuẩn bị có thêm một đứa trẻ nữa mà không biết về đứa con riêng của chồng mình. Gabrielle quyết định ly dị còn Susan và Edie lại bắt đầu những quan hệ tình cảm mới.

Phần 4 bắt đầu từ ngày 30 tháng 9 năm 2007 với việc người hàng xóm mới Katherine Mayfair quay trở lại Wisteria Lane sau 12 năm. Lynette đối mặt với căn bệnh ung thư còn Gabrielle bắt đầu nối lại mối quan hệ với người chồng cũ. Susan và Mike trở thành một đôi lứa hạnh phúc và chuẩn bị có con. Bree cũng sắp có con nhưng mối quan hệ của cô với con gái riêng của mình lại gắp ít nhiều trục trặc. Edie để ý đến Carlos trong khi một cặp gay chuyển từ Chicago đến Wisteria Lane và sống trong căn nhà trước đó thuộc về Betty Anplewhite.

Phần 5: ... Xem trên V1VN.COM sẽ rõ :|

Trailer

Lọc phim

  • Thể loại
  • Quốc gia
  • Năm sản xuất

Nhớ vào mail kích hoạt sau khi đăng kí

User Online