Trang chủ Tình Cảm Nhân Viên Siêu Hạng
Nhân Viên Siêu Hạng

Nhân Viên Siêu Hạng

Super Rookie (2005)

Diễn viên: Eric Moon, Han Ga In, Oh Ji Ho, Lee So Yoen

Đạo diễn: Updating...

Thời lượng: 20 Tập

Thể loại: Hài Hước, Tình Cảm

Quốc gia: Hàn Quốc

Xem phimTải phim

- Nhân viên siêu hang ( hay còn có tên là Nhân viên mới ) là  bô phin hài nhẹ nhàng khích lệ niềm hy vọng và lòng can đảm cho những người trẻ đi qua thời điểm khó khăn trong cuộc sống.
- Đó là một câu chuyện về chàng trai trẻ (Kang Ho) được tuyển vào công ty nổi tiếng thế giới (LK) do một lỗi máy tính. Anh không có bối cảnh gia đình khá giả, còn theo quan niệm xa hội thì anh là 1 kẻ vô dụng. Tệ nhất là, anh ta dường nhân để dành gần 30 năm cuộc đời cho việc đọc sách - truyện tranh võ hiệp, chơi bài, kick boxing, nhảy múa, và những chuyện đại loại như thế. Tuy nhiên, anh cũng là 1 người có nhiệt huyết, khôn khéo trong xã hội, thế lục tốt, chính trực, và đặc việt lôi cuốn đối với phụ nữ.
- Bộ phim đã cho thay qua trình Kang Ho tìm được công việc, và quá trình làm việc của anh ta, cùng với tình yêu và niềm đam mê trong cuộc sống được khắc họa rất sinh động. Kang Ho luôn có tinh thần lạc quan, không bao giờ nản chí dù có gặp khó khăn gì đi chăng nữa. Tinh thần mạnh mẽ của Kang Ho và nổ lực của Mi Ok để thay đổi cuộc sống của mình đã cho thế hệ trẻ ngày nay một cơ hội nhìn lại cuộc sống của mình và trân trọng những điều thật sự giá trị trong cuộc đời mình.
Trailer

Lọc phim

  • Thể loại
  • Quốc gia
  • Năm sản xuất

Nhớ vào mail kích hoạt sau khi đăng kí

User Online