Trang chủ Tình Cảm Nghe Nói
Nghe Nói

Nghe Nói

Hear Me | 聽說 (2009)

Diễn viên: Bành Vu Yến, Trần Y Hàm, Trần Nghiên Hy, La Bắc An

Đạo diễn: Trịnh Phân Phân

Thời lượng: 120 phút

Thể loại: Tình Cảm, Tâm Lý

Quốc gia: Đài Loan

Xem phimTải phim

Phim được làm với phong cách cuộc sống thật. Giống như bạn là người quan sát,người theo dõi câu chuyện. Chính chất liệu đơn giản mộc mạc làm cho khán giả cảm giác như mình cùng hòa vào câu chuyện.
Là một trong những phim rất mới và được đánh giá cao bởi khán giả trẻ. Trong phim bạn cũng cò thể thấy những cảnh sinh hoạt bình thường ở Đài Loan ,đường phố Đài Loan ... (trông cũng giống VN lắm nhé, hơn cái sạch sẽ và có vẻ ko nhiều xe máy).
Hay nhất là đoạn cuôi phim ,nhiều cái hay lắm .Đoạn Thiên Khoát(天阔) đưa Ương Ương(秧秧) về giới thiệu với bố mẹ.
Nói chung phim hay bạn hãy tự xem và cảm nhận.Có happy ending và ko giống mấy phim thần tượng Đài Loan tí nào đâu.Đây là cái rất khác giữa điệnh ảnh và phim truyền hình Đài Loan.

Theo hihjheh3 - Diễn Đàn Tiếng Trung
Nhờ vào movie “Hear Me”, nữ diễn viên Đài Loan Trần Nghiên Hy đã được đề cử tại hạng mục “Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất” tại giải Kim Mã lần thứ 46 với vai diễn vận động viên bơi lội bị khiếm thính. Ngày 7 tháng 10, khi nhận được điện thoại chúc mừng về việc được đề cử, Trần Nghiên Hy đã la lên vui sướng khi đang ở trong phòng thử trang phục khiến cho các nhân viên bán hàng rất sợ, sau đó, Trần Nghiên Hy đã ra ngoài và xin lỗi về hành vi khi nãy của mình.

[2009] Hear me - 聽說 (Nghe noi) - Banh Vu 
Yen, Tran Y Ham, Tran Nghien HyTrần Nghiên Hy đã ngay lập tức gọi điện cho Bành Vu Yến- nam chính trong phim “Hear Me” để mời anh đi cùng mình bước lên thảm đỏ. Bành Vu Yến đã vui vẻ nhận lời và không quên hỏi rằng: “Không có ai đi với em sao? Được rồi, vậy thì anh sẽ miễn cưỡng đi với em.” Trần Nghiên Hy đã gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người, đặc biệt là đạo diễn Trần Phân Phân đã tin tưởng giao cho cô vai diễn này và đã giúp cô hoàn thành tốt vai diễn của mình trong thời gian ngắn.
Tặng BuBu. Love Ya! (kAt - v1vn)

Trailer

Lọc phim

  • Thể loại
  • Quốc gia
  • Năm sản xuất

Nhớ vào mail kích hoạt sau khi đăng kí

User Online