Trang chủ Phiêu Lưu Mất Tích 1
Mất Tích 1

Mất Tích 1

Lost (2004)

Diễn viên: Matthew Fox, Adewale Akinnuoye-agbaje, Naveen Andrews

Đạo diễn: Jack Bender, Stephen Williams

Thời lượng: 24 Tập

Thể loại: Phiêu Lưu, Viễn Tưởng

Quốc gia: Mỹ

Vì lý do bản quyền phim này đã bị gỡ khỏi website

Mất Tích (tên gốc: LOST) là bộ phim truyền hình Mỹ của đài ABC. Phim từng chiếu trên kênh VTV3 và AXN châu á. Được sản xuất năm 2004.
Thể loại: Thể loại:Tình cảm, Phiêu lưu, Huyền bí, Ly kỳ, Giả tưởng
Được sáng lập bởi: Jeffrey Lieber, J.J. Abrams, Damon Lindelof. Và được sản xuất bởi ABS Channel. Các đạo diễn của bộ phim gồm: Jack Bender, Stephen Williams, và một số người khác.

Phim là câu chuyện về những con người sống sót trên chuyến bay Oceanic Airlines Flight 815 từ Sydney đến Los Angeles. Xuyên suốt bô phim là quá trình tìm kiếm đường trở về của những người sống sót, thông qua đó khám phá điều bí ẩn của hòn đảo và The others. Mỗi tập phim sẽ cho người xem biết được quá khứ của từng nhân vật.
Nội dung chính

Phần 1 khi các hành khách trên chuyến bay Oceanic Flight 815 gặp sự cố và rơi xuống một hòn đảo nhiệt đới. Họ đã phải làm việc cùng nhau để có thể sinh tồn. Tại đây, họ phải chống chọi với những sinh vật sống trên hòn đảo, có cả gấu bắc cực và một sinh vật bí ẩn. Cũng tại trên hòn đảo này, họ biết một người phụ nữ Pháp tên Danielle Rousseau, người đã sống trên hòn đảo này 16 năm. Một vài điều đang dần được hé mở.
..........................................................................................................

http://imagehost.vendio.com/a/17173688/aview/lost1.jpg

Trailer

Lọc phim

  • Thể loại
  • Quốc gia
  • Năm sản xuất

Nhớ vào mail kích hoạt sau khi đăng kí

User Online