Trang chủ Hoạt Hình Madagascar
Madagascar

Madagascar

Madagascar (2005)

Diễn viên: Ben Stiller

Đạo diễn: Eric Darnell

Thời lượng: 86 Phút

Thể loại: Hài Hước, Hoạt Hình

Quốc gia: Mỹ

Vì lý do bản quyền phim này đã bị gỡ khỏi website

Bốn "anh bạn" trong một sở thú ở New York bỏ trốn để tìm đến cuộc sống tự do hoang dã, tình cờ dạt vào hoang đảo Madagascar. Ba chú còn lại không gặp rắc rối gì, riêng chú sư tử Alex bỗng cảm thấy thèm ăn thịt người bạn thân thiết của mình.

Một chú sư tử lắm mồm Alex (Ben Stiller lồng tiếng), cậu ngựa vằn hay mơ mộng Marty (Chris Rock), chị hà mã béo ú Gloria (Jada Pinkett Smith) và anh hươu cao cổ nhút nhát Melman (David Schwimmer) ở sở thú New York đã quá quen với cuộc sống nhàn tản và sự chăm sóc của con người, quên đi hết bản năng hoang dã của mình.

Một ngày nọ, cậu ngựa vằn mơ mộng Marty đang nhâm nhi gặm cỏ thì thấy mấy chú chim cánh cụt trốn ra ngoài. Các chú chim nói với Marty rằng cuộc sống bên ngoài tự do sung sướng thần tiên lắm, muốn đi đâu, làm gì tùy thích. Marty bị kích thích bởi câu chuyện của bầy chim cánh cụt nổi loạn, nhưng không thuyết phục được các bạn, cậu đành lặng lẽ chui rào bỏ trốn đến “miền hoang dã Connecticut”. Quá đỗi lo lắng cho bạn, Alex, Gloria và Melman cũng bỏ trốn để đi tìm Marty. Không may cả bọn bị cảnh sát bắt và đóng cũi cho lên tàu vận chuyển về một sở thú dành cho động vật hoang dã không rõ nguồn gốc.

Trong khi đó bầy chim cánh cụt trốn lên một con tàu và uy hiếp thuyền trưởng và thủy thủ đoàn phải cho tàu đi thẳng lên Bắc cực. Đến nơi, thời tiết vô cùng khắc nghiệt, đồ ăn không có, cực chẳng đã, cả bọn lên tàu trở về miền Nam.

Con tàu chở 4 người bạn đi châu Phi không may gặp bão, trong lúc hỗn loạn, những kiện hàng bị rơi xuống nước và dạt về hoang đảo Madagascar. Cư dân trên đảo là hàng ngàn các chú sóc Lemurs dưới quyền trị vì của vua Julien. Sự xuất hiện của 4 vị khách không mời làm xáo trộn cả hòn đảo bình yên.
Từ lúc sinh ra cho tới giờ, cả 4 con thú hoàn toàn không có một chút khái niệm về cuộc sống hoang dã, vì thế để tồn tại ở một nơi như thế đối với chúng là cả một vấn đề nan giải, nhưng vấn đề lớn nhất chính là chú sư tử Alex – ngôi sao của vườn thú New York ngày nào vốn được cưng chiều với món thịt bò khoái khẩu bắt đầu cảm thấy đói. Cậu bạn ngựa vằn Alex thân thuộc lúc ấy bỗng trở thành miếng mồi hấp dẫn trong mắt Alex.

Alex tự nhận thấy bản năng hoang dã của mình nên đã bỏ trốn để khỏi ăn thịt chính người bạn thân thiết Marty. Marty thấu hiểu điều đó hơn ai hết, chú một mình lên đường tìm Alex. Liệu 4 người bạn sẽ đối diện với những bản năng hoang dã của mình như thế nào?

Trailer

Lọc phim

  • Thể loại
  • Quốc gia
  • Năm sản xuất

Nhớ vào mail kích hoạt sau khi đăng kí

User Online