Trang chủ Hài Hước Ma Ơi Chào Mi !!!
Ma Ơi Chào Mi !!!

Ma Ơi Chào Mi !!!

Hello Ghost (2011)

Diễn viên: Cha Tae-hyeon, Kang Ye-won, Lee Moon-soo, Ko Chang-seok, Jang...

Đạo diễn: Kim Yeong-tak

Thời lượng: 111 phút

Thể loại: Hài Hước

Quốc gia: Hàn Quốc

Xem phimTải phim

Nếu bạn đã từng xem Ông Ngoại Tuổi 30 và bị shock nặng bởi câu chuyện mà nó thể hiện trên màn ảnh thì lần này, bạn sẽ còn bị shock n lần hơn thế nữa bởi những gì mà Hello Ghost - Ma ơi chào mi! mang lại cho màn ảnh trong tháng này!!!

Bộ phim là câu chuyện xoay quanh Sang-man (do Cha Tae Huyn đóng) - một anh chàng cô đơn, tuyệt vọng chỉ muốn tìm cái chết. Một ngày nọ, sau một cố gắng tự tử không thành, Sang Man bỗng dưng thấy được các hồn ma. Đó là:


Một con ma già biến thái có thú vui bệnh hoạn, cả đời chỉ thích nhìn mông phụ nữ. Một con ma nghiện thuốc ưa tọc mạch, thành ma mà vẫn sợ hồ ly tinh. Một ma nữ khóc nhè cứ sướt mướt cả ngày mà chẳng cần lý do. Thêm một thằng ma nhóc vô địch về ăn uống. 4 con ma với đủ loại tính cách đã không nói không rằng mà bám riết lấy anh chàng tội nghiệp Sang Man và bắt đầu trò chơi chiếm hữu!


Từ lúc này, nhất cử nhất động của Sang Man đều nằm dưới sự sai khiến của lũ ma và chuyện tồi tệ nhất với anh chàng là chẳng thể yên thân mà chết nữa! Hết hành động điên rồ này đến tình huống éo le khác, cứ thế Sang Man phải làm theo mọi mong muốn của bọn ma. Ngay cả cô nàng y tá Yun Soo, người duy nhất trên đời có thể khiến Sang Man mỉm cười cũng bắt đầu nhìn anh như một kẻ điên rồ. Không thể chịu đựng thêm, Sang Man tìm cách tống khứ lũ ma rắc rối ra khỏi người mình. Thế nhưng nằm ngoài mọi dự tính, đó cũng là lúc Sang Man phải đối mặt với khoảnh khắc quan trọng nhất của đời mình… 

Trailer

Lọc phim

  • Thể loại
  • Quốc gia
  • Năm sản xuất

Nhớ vào mail kích hoạt sau khi đăng kí

User Online