Trang chủ Lối Sống Sai Lầm
Lối Sống Sai Lầm

Lối Sống Sai Lầm

Loi Song Sai Lam (2006)

Diễn viên: Hà Kiều Anh, Anh Thư, Kim Hiền, Vân Trang, Hoài Trang,...

Đạo diễn: Oh Seung Yuep

Thời lượng: 40 tập

Thể loại: Tình Cảm

Quốc gia: Việt Nam

Xem phimTải phim

Ông Thịnh là chủ một gia đình khá nề nếp, ông có 3 cô con gái: Vân, Hằng, My (Thu Huyền). Vân (Hà Kiều Anh), cô con gái lớn đã lập gia đình với một luật sư. Bạn bè ganh tị với hạnh phúc của cô, bởi cô sống êm đềm bên chồng và con trai. Niềm vui ấy tưởng như trọn vẹn, cho đến khi cô phát hiện chồng mình đang có quan hệ mờ ám với một nữ đồng nghiệp. Cô trút mọi nỗi buồn với một người bạn trai đã yêu cô từ những năm tháng còn đi học. Khi chồng cô phát hiện điều này, hai người ly hôn. Hạnh phúc gia đình tan vỡ.

My (Vân Trang), cô gái út yêu Hòa (Hòa Hiệp) khi còn là học sinh trung học. Hai người có cùng hoài bão, lý tưởng và hứa hẹn sau này sẽ trở thành những giáo viên tốt. Nhưng trong thời gian Hòa phải thi hành nghĩa vụ quân sự, cô đã bỏ mối tình đầu thơ mộng đầy lãng mạn và dọn đến sống chung với người bạn trai tên Tuấn trong một lần cưu mang anh ta. Cô mang thai với anh. Sau thời gian phải chịu bao nỗi khổ nhục, cô được ba mẹ đồng ý cho cưới Tuấn, một kẻ không nghề nghiệp, vô trách nhiệm. Nhưng đến ngày cưới, chú rể đột ngột biến mất. Một lần nữa cô phải chấp nhận đương đầu với thực tại nghiệt ngã do chính cô chọn lựa.

My tiếp tục tình yêu thứ 3 với Nguyên (Lương Thế Thành), sóng gió cuộc đời tưởng chừng như kết thúc. Nhưng cuối cùng vì không chấp nhận được sự thật mà mẹ chồng cô đã gán cho cô tội đã lừa dối chồng và mẹ chồng. Một lần nữa tình yêu thật sự có đến với cô hay không, My đang đứng trước sự lựa chọn đành chia tay với Nguyên trong khi cô đã mang thai với anh.

Trailer

Lọc phim

  • Thể loại
  • Quốc gia
  • Năm sản xuất

Nhớ vào mail kích hoạt sau khi đăng kí

User Online