Trang chủ Hình Sự Hình Cảnh
Hình Cảnh

Hình Cảnh

Gun Metal Grey (2010)

Diễn viên: Updating...

Đạo diễn: Tô Vạn Thông

Thời lượng: 30 Tập

Thể loại: Hình Sự

Quốc gia: Hồng Kông

Xem phimTải phim

Hình Cảnh (Pháp Luật Vô Hình) không phải là bộ phim cảnh sát thông thường. Phim nói về sự thay đổi không ngờ của một cảnh sát chính trực thành một nhân vật nguy hiểm tự mình thực thi luật pháp và thách thức pháp luật. Huỳnh Nhật Hoa thủ vai một hình tượng mẫu mực trong ngành cảnh sát với biệt hiệu, Stone Sir. Nhưng sau đó, anh bị tuyên án 15 năm tù giam vì một vụ án mà anh là vô can, sau khi ra tù, anh được tiếp tục tín nhiệm trở lại vị trí cảnh sát trước đây. Stone Sir đã có cái nhìn khác về tội ác và anh muốn bản thân mình sẽ là "Quan toà công lý". Miêu Kiều Vỹ thủ vai bạn tốt của Huỳnh Nhật Hoa, biệt hiệu Mad Sir và cố gắng giúp bạn mình không đi quá phạm vi cho phép của pháp luật. Các vụ án trong phim lấy nguồn gốc từ top 10 các vụ án nổi tiếng của Hồng Kông nhưng thêm vào nhiều tình tiết mới và các mối quan hệ phức tạp. Kịch bản được viết lại hoàn toàn và giúp bộ phim hấp dẫn người xem hơn.
Bên cạnh các vụ án thảm khốc, phim còn có thêm mối quan hệ tay ba giữa Huỳnh Nhật Hoa, Miêu Kiều Vỹ và Tuyên Huyên. Thủ vai một biên tập viên mạnh mẽ và thẳng thắn, Tuyên Huyên nguỡng mộ Huỳnh Nhật Hoa nhưng sau đó lại kết duyên dùng Miêu Kiều Vỹ. Tuyên Huyên cho biết cô rất vui khi có cơ hội hiếm có hợp tác cùng hai Hổ Tướng và phim này sẽ là kỷ niệm tuyệt vời nhất trong sự nghiệp của cô.

Phim còn có sự tham gia của các diễn viên trẻ như Hồ Định Hân, Vương Hạo Tín... thủ vai nhân viên CID cấp dưới của Miêu Kiều Vỹ và Huỳnh Nhật Hoa. và mọi người đều thẳng thắn cho biết đây là một vinh hạnh và họ có cơ hội học tập rất nhiều về kinh nghiệm diễn xuất.

Tội phạm đối đầu cùng cảnh sát - Bản chất phức tạp của con người - Những điều khó hiểu - Những trận đấu súng kịch liệt và rất nhiều cảnh phim ngoạn ngục khác chắc chắn sẽ kích thích khán giả. Phim được khởi chiếu từ ngày 1/11.

Trailer

Lọc phim

  • Thể loại
  • Quốc gia
  • Năm sản xuất

Nhớ vào mail kích hoạt sau khi đăng kí

User Online