Trang chủ Gia Đình Sóng Gió
Gia Đình Sóng Gió

Gia Đình Sóng Gió

Gia Đình Sóng Gió (2010)

Diễn viên: Ngọc Lan, Quốc Trường, Jenny Hải Yến, Tấn Phát,...

Đạo diễn: Xuân Cường

Thời lượng: 35 Tập

Thể loại: Tình Cảm

Quốc gia: Việt Nam

Xem phimTải phim

“Gia đình sóng gió” kể về một gia đình giàu có với 3 thế hệ cùng chung sống trong một mái nhà, Mối quan hệ giữa họ luôn gặp những trục trặc, xung đột của đời thường do mâu thuẫn, khoảng cách giữa các thế hệ. Đến một ngày, khi ông nội công bố tờ di chúc, chia tài sản thì cuộc chiến trong gia đình đã thực sự bùng nổ. Mỗi thành viên đều bắt đầu những toan tính ngầm nhằm có lợi cho bản thân. Tình cảm giữa những người thân yêu có nguy cơ rạn nứt.

Sự phát triển mạnh của nền kinh tế thị trường đã làm thay đổi khá nhiều lối sống của người Việt. Song song với những lo toan, mưu tính của công cuộc kiếm tiền, lối ứng xử giữa con người với con người cũng có nhiều đổi khác, ngay cả giữa những người thân yêu trong gia đình. Một vài năm trở lại đây, khán giả Việt có xu hướng chuộng phim gia đình hơn là những bộ phim về đề tài tình yêu nam nữ thuần túy. Bằng chứng là những bộ phim gia đình của Hàn Quốc như “Những nàng công chúa nổi tiếng”, “Tối nay ăn gì”… nhận được sự ủng hộ đông đảo của công chúng. Điều đó thúc đẩy các nhà làm phim trong nước cần nằm bắt được xu hướng, thị hiếu cũng như vấn đề nỏng bỏng của xã hội để thực hiện những bộ phim mang ý nghĩa giáo dục cao. Đó là lý do “Gia đình sóng gió” ra đời. Tình huống phim xoay quanh xung đột của những người thuộc thế hệ khác nhau

Trải dài từ đầu tới cuối phim là những mâu thuẫn, xung đột đôi khi lên đến cực điểm nhưng hồn cốt của câu chuyện vẫn là sự đề cao tình thân trong gia đình đan xen giữa truyền thống và hiện đại, giữa đổi mới và bảo thủ. Đồng thời, phim còn xoay quanh số phận những người trẻ có ước mơ, hoài bão trong cuộc sống và biết cách tự lập vươn lên. Giữa dòng đời xuôi ngược, nhiều mệt mỏi, lúc thất bại, chán nản, họ có thể trở về với gia đình – nơi họ có thể tìm được sự yêu thương, che chở, động viên của những người thân không bao giờ rời xa họ.

Trailer

Lọc phim

  • Thể loại
  • Quốc gia
  • Năm sản xuất

Nhớ vào mail kích hoạt sau khi đăng kí

User Online