Trang chủ Đội Tình Báo CIB
Đội Tình Báo CIB

Đội Tình Báo CIB

The CIB Files (2008)

Diễn viên: Lâm Bảo Di, Vương Hỷ, Thiệu Mỹ Kỳ, Ngũ Vịnh Vy

Đạo diễn: Quan Vĩnh Trung

Thời lượng: 20 Tập

Thể loại: Hài Hước, Tình Cảm, Hình Sự

Quốc gia: Hồng Kông

Xem phimTải phim

Họ là những con người dũng cảm khi đối mặt với cái xấu, cái ác. Họ là những con người kiên cường khi quyết tâm chống lại các thế lực đen tối. Họ là đội tình báo CIB. Thế nhưng cũng như bao nhiêu người khác, khi gác lại công việc họ cũng lúng túng, yếu mềm trước những rắc rối tình cảm riêng tư.
Đội tình báo CIB tập trung những con người thông minh, gan dạ trong đó hai anh em Chung Tín, Chung Chính nổi bật bởi sự nhạy bén hơn người. Phòng tình báo cảnh sát CIB gồm nhiều tổ. Chung Tín làm việc ở đội phụ trách khai thác thông tin qua điện thoại, giám sát đối tượng để thu thập tin tức.
Chung Chính không cùng tổ với anh trai mà thuộc bộ phận phân tích tin tức từ các trinh sát. Tuy không cùng một tổ nhưng công việc của hai anh em Chung hỗ trợ nhau và giúp đỡ rất nhiều cho phía cảnh sát nhanh chóng bắt được tội phạm. Công việc của họ tuy lặng lẽ như những anh hùng vô danh nhưng gặp rất nhiều áp lực.
Chung Tín đã lập gia đình và vợ anh là Mỹ lệ. Chung Chính có người yêu tên Tâm Ngôn. Mỹ Lệ và Tâm Ngôn đều là phóng viên và công tác tại cùng một tòa soạn. Ngang tài, ngang sức và cùng có tham vọng quyền lực, giữa hai người luôn có một cuộc cạnh tranh ngầm, gay gắt được che đậy khéo léo bằng thái độ giả lả, thân thiết bên ngoài.
Sự mâu thuẫn từ hai người phụ nữ cộng với những áp lực vô hình từ công việc khiến cuộc sống gia đình của Chung Tín và Chung Chính bị ảnh hưởng. Dù là những người đàn ông tài ba, dũng cảm nhưng trước những rắc rối gia đình và rắc rối từ những người phụ nữ yêu thương cả Chung Tín và Chung Chính đều không giải quyết một cách dứt khoát được…

Trailer

Lọc phim

  • Thể loại
  • Quốc gia
  • Năm sản xuất

Nhớ vào mail kích hoạt sau khi đăng kí

User Online