Trang chủ Tình Cảm Đêm Cuối Cùng Của Kim Đại Ban
Đêm Cuối Cùng Của Kim Đại Ban

Đêm Cuối Cùng Của Kim Đại Ban

The Last Night Of Madam Chin (2009)

Diễn viên: Phạm Băng Băng, Châu Du Dân, Huỳnh Thiếu Kỳ, Huỳnh...

Đạo diễn: Cúc Giác Lượng

Thời lượng: 36 Tập

Thể loại: Tình Cảm, Tâm Lý

Quốc gia: Trung Quốc

Xem phimTải phim

Bộ phim Đêm cuối của Kim Đại Ban đã làm lễ khai máy ngày 5-12 tại Thượng Hải . Phim do công ty chế tác của Phạm Băng Băng đầu tư sx . Quy tụ dàn diễn viên tên tuổi Phạm Băng Băng , Châu Du Dân, Huỳnh Thiếu Kỳ , Phương Trung Tín, Huỳnh Thu Sinh , Phạm Văn Phương.

Phạm Băng Băng vào vai Kim Triệu Lệ , đất diễn trải dài từ 25 đến 50 tuổi . Còn Châu Du Dân , Huỳnh Thiếu Kỳ, Phương Trung Tín, Huỳnh Thu Sinh là người yêu của Triệu Lệ trong nhiều giai đoạn .

Châu Du Dân vào vai Nguyệt Như, trong nguyên tác vốn chỉ là một học sinh được Kim Triệu Lệ nuôi dưỡng . Nhưng khi Phạm Băng Băng mua bản quyền , đã tiến hành cải biên , nhân vật Nguyệt Như trở thành một phú gia công tử du học hải ngoại trở về , cùng Kim Triệu Lệ có một mối tình thuần khiết. Còn nhân vật của Huỳnh Thu Sinh là người đàn ông cuối cùng của Kim Triệu Lệ .

Được biết , lý do bộ phim mãi tới giờ mới khởi quay , là do phải chờ nam chính Châu Du Dân tới 10 tháng . Kinh phí mỗi tập phim là 950.000 NDT . Ngoại cảnh chủ yếu là Thượng Hải và Đài Loan

Trailer

Lọc phim

  • Thể loại
  • Quốc gia
  • Năm sản xuất

Nhớ vào mail kích hoạt sau khi đăng kí

User Online