Trang chủ Đại Gia Đình
Đại Gia Đình

Đại Gia Đình

Đại Gia Đình (2010)

Diễn viên: NSUT Hùng Minh, NSUT Hà Xuyên, NSUT Minh Đức, NSUT Việt...

Đạo diễn: Quang Đại

Thời lượng: 108 Tập

Thể loại: Tình Cảm

Quốc gia: Việt Nam

Xem phimTải phim

Kịch bản đã được nhà văn Ngọc Linh viết khá lâu, nhưng nay phim mới ra mắt khán giả. Đại gia đình đề cập đến nhiều vấn đề, từ lĩnh vực kinh doanh đến giáo dục, nhưng nổi bật vẫn là những chuyện tình yêu nhiều ngang trái.

Ông Trần Thế Lộc (Hùng Minh) xuất thân trong một gia đình giàu có. Thời trẻ, ông yêu Mai (NSUT Minh Đức). Họ có một đứa con là Phong (Công Hậu), nhưng đứa con này không được gia đình chấp thuận. Bị gia đình ép lên Sài Gòn lập nghiệp, ông Lộc lập gia đình với bà Kim (NSUT Hà Xuyên), sinh được sáu người con.
Con trai lớn của ông Lộc và bà Kim là Thế Nguyên (Chi Bảo) đẹp trai, có học thức.  Nguyên tình cờ gặp Diễm (Hà Kiều Anh) trong tai nạn. Họ nhanh chóng tiến đến hôn nhân. Nhưng ngay trong đám cưới một bí mật được phát hiện: Diễm đã có một đời chồng là Nguyễn Minh (Quyền Linh). Quá tủi hổ, Diễm bỏ đi. Trong lúc đó, người bạn cũ của Nguyên là Hiền (Thanh Mai) đã luôn ở bên cạnh anh. Giữa họ phát sinh tình cảm. Còn cô em gái của anh, Khánh (Thanh Thúy) cũng bắt đầu xao xuyến với chồng cũ của Diễm.  
Ba Giám (Phước Sang) là con trai thứ hai của ông Lập. Anh là người độc lập, ra đời rất sớm, tự mình bươn chải để gầy dựng sự nghiệp. Trong kinh doanh, Ba Giám là người quyết đoán nhưng liều lĩnh, vì thế anh thường gặp phải thất bại, nợ nần chồng chất. Anh được bà Hai Ù (Phi Phụng) mua tặng vé số, may mắn, trúng 10 tỉ đồng, Ba Giám dồn tất cả tiền vào việc kinh doanh nhà hàng, khách sạn. Ba Giám yêu Viễn (Ngọc Trinh) con gái bà Hai Ù, một cô gái đẹp, tính tình phóng khoáng, đã từng một lần dang dở.Cô em gái trong gia đình là Huyền Sương (Kim Thư), là một ca sĩ trẻ triển vọng, đã từng đi lưu diễn nhiều nước trên thế giới. Cô thường hát những bài của nhạc sĩ Đoàn Gia Phụng (Cao Minh) - người mà từ nhỏ Huyền Sương đã hâm mộ. Đến khi hai người có dịp làm việc chung với nhau, cô yêu Đoàn Gia Phụng bằng một tình yêu mãnh liệt, trong sáng. Nhưng Đoàn Gia Phụng còn có một người vợ bị mù là Giao Chi (Minh Trang)...Phim còn nhiều tuyến nhân vật khác như quan hệ tình cảm của con trai út Thế Hưng (Quốc Trường) với con gái riêng của bà Mai, Năm Thiên (NSUT Việt Anh) em trai ông Lộc vì muốn có con đã ngoại tình với Vệ (Phương Dung)...

Đại gia đình do đạo diễn Quang Đại dàn dựng, đang được phát sóng vào các ngày từ thứ hai đến thứ tư hàng tuần trên kênh VTV1 lúc 20 giờ 10.

Trailer

Lọc phim

  • Thể loại
  • Quốc gia
  • Năm sản xuất

Nhớ vào mail kích hoạt sau khi đăng kí

User Online