Trang chủ Tình Cảm Chung Một Mái Nhà
Chung Một Mái Nhà

Chung Một Mái Nhà

Chung Mot Mai Nha (2011)

Diễn viên: Cát Phượng (vai Minh),Đinh Y Nhung (vai Lê),Hữu Tiến...

Đạo diễn: Nguyễn Mạnh Lân

Thời lượng: 30 Tập

Thể loại: Hài Hước, Tình Cảm, Tâm Lý

Quốc gia: Việt Nam

Xem phimTải phim

Cát Phượng đảm nhận vai Minh (chị dâu), còn Đinh Y Nhung đóng vai Lê (người con gái đã qua tuổi 30 nhưng chưa có người để ý rước về làm vợ). Minh vốn là cô con dâu giảo hoạt, khéo miệng, chiều được lòng cả mẹ chồng lẫn bà nội, được cả hai người cưng yêu như vàng như ngọc, dù thường xuyên ăn không ngồi rồi và hay đặt điều gây chuyện với người khác.

Tuy nhiên "kẻ cắp gặp bà già", Minh nhanh chóng gặp rắc rối bởi cô em chồng - "người đẹp lỡ thì" Lê. "Giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng", Lê liên tục đưa ra những yêu sách, xét nét rồi cả những "chiêu thức lạ"... khiến bà chị dâu nhiều phen khốn đốn.
Không nhiều lần tham gia chung các dự án phim, nhưng Cát Phượng và Đinh Y Nhung rất hiểu ý nhau khi hóa thân vào vai diễn. Y Nhung cho biết, Cát Phượng không chỉ là bạn diễn, mà còn là người truyền đạt cho cô nhiều kinh nghiệm, để có thể diễn xuất tốt hơn.

Cát Phượng là một trong những nghệ sĩ đa tài của sân khấu kịch TP HCM. Cô không chỉ xuất hiện ở hầu hết các sân khấu lớn nhỏ trong thành phố, mà còn liên tục được mời góp mặt ở nhiều dự án phim, từ điện ảnh đến truyền hình. Còn Đinh Y Nhung, từ khi rời sàn diễn thời trang và trở thành bà xã của đạo diễn Lưu Huỳnh, cô chủ yếu dành thời gian cho gia đình. Chung một mái nhà là một trong số những dự án điện ảnh ít ỏi mà cô nhận lời tham gia.

Bộ phim Chung một mái nhà đặc biệt khai thác tâm lý, đời sống của các thành viên đang ở chung trong một đại gia đình nhiều thế hệ. Số phận của những người phụ nữ, từ mẹ chồng, các nàng dâu, đến cô con gái ế chồng... được khai thác từ các góc nhìn hài hước lẫn tình cảm.

Trailer

Lọc phim

  • Thể loại
  • Quốc gia
  • Năm sản xuất

Nhớ vào mail kích hoạt sau khi đăng kí

User Online