Trang chủ Tình Cảm Chú Chó Thông Minh
Chú Chó Thông Minh

Chú Chó Thông Minh

Man's best friend (1999)

Diễn viên: Cổ Thiên Lạc, Trịnh Tú Văn, Tuyên Huyên, Lâm Hiểu...

Đạo diễn: Trịnh Cơ Thành

Thời lượng: 20 Tập

Thể loại: Tình Cảm

Quốc gia: Hồng Kông

Xem phimTải phim

Cổ Thiên Lạc vào vai 1 viên cảnh sát & cùng làm việc với 1 chú chó tên Rocky. Đáng kinh ngạc là Rocky hiểu được ngôn ngữ của con người. Một ngày nọ, túi xách của Sammi bị đánh cắp & đã nhờ Louis giúp đỡ nhưng Louis lại yêu Sammi ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, Sammi đã có bạn trai. Jessica là 1 bác sĩ thú y & cô cũng có 1 chú chó tên Dong Dong. Trong 1 lần nọ, Louis trúng xổ số nhưng Dong Dong lại ngậm lấy chiếc vé. Trong lúc Louis đang cố gắng lấy lại chiếc vé, Jessica trông thấy & hiểu lầm, tưởng Louis đang cố dành Dong Dong của cô & Louis phải đi tìm chú chó cho Jessica & tình cờ anh phát hiện bạn trai của Sammi ngoại tình...
Một bộ phim tình cảm lãng mạn theo đúng chất của phim Hồng Kông & đã có không ít lời đồn đãi về "phim giả tình thật" giữa Louis & Sammi vì 2 người diễn xuất khá tuyệt vời. Đến nỗi sau đó có khá nhiều bộ phim được dàn dựng mà 2 vai chính luôn dành cho Louis & Sammi.
Ngoài ra, phần nhạc phim cũng được làm rất chu đáo với khá nhiều ca khúc của thiên hậu Sammi. Bên cạnh đó, lần đầu tiên làm ca sĩ hát nhạc phim nhưng Louis cũng tỏ ra ko hề kém cạnh so với bạn diễn của mình.

Trailer

Lọc phim

  • Thể loại
  • Quốc gia
  • Năm sản xuất

Nhớ vào mail kích hoạt sau khi đăng kí

User Online