Trang chủ Tình Cảm Chàng Trai Không Biết Ghen
Chàng Trai Không Biết Ghen

Chàng Trai Không Biết Ghen

Chang Trai Khong Biet Ghen (2011)

Diễn viên: Khương Ngọc, Thanh Trúc, Trọng Nhân, Kiều Khanh, Huy...

Đạo diễn: Trương Dũng

Thời lượng: 34 Tập

Thể loại: Hài Hước, Tình Cảm

Quốc gia: Việt Nam

Xem phimTải phim

Câu chuyện bắt đầu bằng cuộc cạnh tranh giữa hai công ty sữa Phong Phú và Thành Danh. Để tự cứu mình, Nhật Phong, chủ tịch hội đồng quản trị công ty sữa Phong Phú, mời kỹ sư Lâm Khiêm – một chuyên gia có tài, trẻ trung, đẹp trai - về cộng tác. Lâm Khiêm chính là người yêu của Anh Thư, con gái của chủ thương hiệu sữa Thành Danh. Anh Thư cũng muốn anh về làm việc cho gia đình mình. Sau khi xem xét kế hoạch phát triển của hai công ty, Lâm Khiêm quyết định trở thành chuyên gia cho Phong Phú. Không vì quyết định này mà tình cảm của Khiêm và Thư rạn nứt. Họ vẫn tiếp tục yêu nhau thắm thiết.

Nhật Phong và Lâm Khiêm quyết định mở rộng sản xuất, tăng thị phần, và xa hơn sẽ xuất khẩu sang các nước lân cận. Để giải quyết bài toán về vốn, họ lên kế hoạch mở đại hội cổ đông. Biết chuyện, công ty Thành Danh tìm cách phá Phong Phú. Họ gài bẫy để vu oan Lâm Khiêm có quan hệ bất chính với một cổ đông ngay trong phòng khách sạn. May thay, cô con gái 18 tuổi Phi Ân của Nhật Phong lại vô tình nằm dưới gầm giường chứng kiến mọi chuyện nên đứng ra làm chứng cho sự cố này. Thế là dư luận lại chuyển hướng tấn công vào mối quan hệ của Lâm Khiêm và Phi Ân. Để cứu vãn danh dự của gia đình, Nhật Phong tuyên bố con gái mình đã đính hôn với Lâm Khiêm.

Quá căm giận, Anh Thư buộc một người đeo đuổi mình là Vũ Bằng phải cưới gấp không cho Lâm Khiêm cơ hội minh oan. Tự ái, Lâm Khiêm cũng cưới Phi Ân. Hai đám cưới được tiến hành cùng lúc. Thế nhưng lúc nào Lâm Khiêm cũng nghĩ đến Anh Thư. Trong khi đó, Anh Thư cũng hờ hững với người chồng mới cưới vì chưa quên chuyện cũ.

Mặc dù Vũ Bằng và Phi Ân tìm cách nhường nhịn, chiều chuộng người bạn đời của mình nhưng mọi chuyện cũng không tốt đẹp hơn. Trong những lúc đau khổ, Vũ Bằng và Phi Ân tìm đến nhau tâm sự. Nỗi đồng cảm đã khiến hai người trở thành bạn thân và họ quyết định làm rõ giá trị bản thân để không bị coi thường. Từ đó, nhiều mối quan hệ tình cảm phức tạp đã nảy sinh.

Trailer

Lọc phim

  • Thể loại
  • Quốc gia
  • Năm sản xuất

Nhớ vào mail kích hoạt sau khi đăng kí

User Online