Trang chủ Hành Động Cảnh Sát Biển
Cảnh Sát Biển
Bộ phim mô phỏng các nhiệm vụ đặc biệt của các sĩ quan cảnh sát bảo vệ bờ biển Hàn Quốc như giải cứu, chống đe dọa khủng bố và các nhiệm vụ khác. Bộ phim lấy tên theo tên đội Poseidon, một lực lượng đặc nhiệm của Hải quân.

Sử dụng mối dây liên kết mạnh mẽ của lòng nhân đạo làm nền tảng, và qua những thử thách màcác vai chính phải đối mặt cùng tinh thần tự hi sinh của họ, bộ phim  cho thấy ý nghĩa của cuộc sống và những câuchuyện về việc con người vượt qua thử thách khó khăn trong cuộc sống như thế nào.


Diễn Viên

Choi Siwon - Kim Sun Woo

Choi Si Wontrong vai Kim Sun Woo

Sun Woo, conát chủ bài mới của lực lượng hải quân đặc nhiệm, đã mất đi người đồng nghiệp, mộtnữ cảnh sát trong khi đang tiếp cận băng đảng Choi Hee Gon. Anh bị khiển tráchvì đã thực hiện kế hoạch phi thực tế như vậy và đã bị điều tới đồn cảnh sátGunsan.

3 năm sau,theo yêu cầu của Jung Ryul, Sun Woo quay trở lại trụ sở tới phòng điều tra thứ9. Khi anh quay lại, anh đã cố tìm ra sự thật về Choi Hee Gon.

Là một ngườikín đáo, anh sống ở một nhà hàng gần trụ sở. Anh thể hiện sự quan tâm tới mộtcô gái duy nhất trong phòng điều tra số 9 và là con gái của chủ nhà hàng, nhưngnói đến điều tra liên quan đến Choi Hee Gon, anh lại thể hiện mặt kiên trì vàdám nghĩ dám làm của mình.

Nhưng khi anhsắp tiến gần đến sự thật đằng sau băng đảng Choi Hee Gon, Sun Woo phải đối mặtvới mâu thuẫn vì đó là sự thật khó chấp nhận.


Trailer

Lọc phim

  • Thể loại
  • Quốc gia
  • Năm sản xuất

Nhớ vào mail kích hoạt sau khi đăng kí

User Online