Trang chủ Bác Sĩ House
Bác Sĩ House

Bác Sĩ House

House M.d. (2004)

Diễn viên: Hugh Laurie, Lisa Edelstein, Omar Epps, Robert Sean Leonard

Đạo diễn: Updating...

Thời lượng: 22 Tập

Thể loại: Hài Hước, Tâm Lý

Quốc gia: Mỹ

Vì lý do bản quyền phim này đã bị gỡ khỏi website

House hay House M.D là 1 series về y học của FOX bắt đầu chiếu từ năm 2004 và mới ngày 21 tháng 9 vừa rồi đã lên sóng tập đầu tiên của Season 6.

Là 1 series rất hay và giàu ý nghĩa nhân văn sâu sắc.Qua các tập,chúng ta cùng team House của khoa chẩn đoán đến với những căn bệnh quái lạ và kèm theo đó là những cách chữa độc chiêu ko kém của bác sĩ House - trưởng nhóm.


Không chỉ các căn bệnh rất hấp dẫn mà tính cách các nhân vật và các đoạn đối thoại cũng hài hước,dí dỏm 1 cách nhẹ nhàng nên xem ko bị lặp và chán.

House là 1 nhân vật có cá tính hết sức độc đáo,và được các đạo diễn dựng lên trên nền của Sherlock Holmes. Phim của House pha lẫn hài hước, hồi hộp, và một chúc gì đó trinh thám. Theo một bài viết trên mạng, House and Sherlock Holmes có rất nhiều điểm tương quan. Điển hình là tên của họ, House chứ khác của Home, và Holmes đọc lên cũng giống Home.

House ko bao giờ tin vào con người,2 câu ông ta hay nói nhất là "Everybody lie" và "Humanity is overrated" ,suy nghĩ rất quái + lời thoại khá khó hiểu.
Nhưng chính vậy khiến bộ phim ngấm vào người xem,xem lại 1 lần,2 lần sẽ hiểu thêm vài điều.

Cách nói chuyện của team House với nhau cũng rất buồn cười,nếu ko xem từ đầu chắc ko thể hiểu nổi

House từng giành nhiều giải thưởng uy tín dành cho Phim truyền hình như Quả cầu vàng, Emmy. Phim đang phát sóng season 6 trên FOX vào tháng 9 này.

Tổng hợp từ GVN và một số nguồn khác

Trailer

Lọc phim

  • Thể loại
  • Quốc gia
  • Năm sản xuất

Nhớ vào mail kích hoạt sau khi đăng kí

User Online