Trang chủ Akkanees Heart
Akkanees Heart

Akkanees Heart

Duangjai Akkanee (2010)

Diễn viên: Updating...

Đạo diễn: Updating...

Thời lượng: 10 Tập

Thể loại: Tình Cảm, Tâm Lý

Quốc gia: Thái Lan

Xem phimTải phim

Duangjai Akkanee là một trong 4 câu chuyện của lakorn "4 Hua Jai Haeng Khun Khao".  Lakorn này được quay để chúc mừng 40 năm thành lập CH3.  4 câu chuyện nói về 4 anh em Din-Lom-Fai-Nam.

"Duangjai Akkanee" đã đưa tên tuổi của hai diễn viên là Nadech Kukimiya & Yaya Urassaya trở thành hai diễn viên trẻ triển vọng của làng giải trí Thái.  Họ giờ đang là couple được yêu thích trên màn ảnh nhỏ.

Nội dung:
Vì hiềm khích của hai gia đình, mà Akkanee (Fai) do Nadech đóng và Ajjima (Jeed) do Yaya đóng từ nhỏ đã là kẻ thù của nhau.  Sau này lớn lên, Fai và Jeed đều có nhiệm vụ chăm lo cho trang trại của gia đình. Hai trang trại được ngăn cách bằng một hàng rào trắng, tại đây họ cãi nhau không biết bao nhiêu lần.  Nhưng với sự thù ghét họ dành cho nhau, thì sự quan tâm cho đối phương cũng từ từ nảy nở.

Số phận sắp đặt cho Fai làm phù rể, còn Jeed làm phù dâu cho đám cưới của hai người bạn thân của họ.  Trong quá trình tổ chức đám cưới, cả hai dần xích lại gần với nhau hơn.  Và số phận thắt chặt họ hơn khi trong một lần uống say quá độ, Fai đã ngủ qua đêm tại phòng của Jeed….

Làm thế  nào Fai mới có được trái tim của Jeed? Làm thế nào cả hai vượt qua sự hận thù của gia đình họ?  Liệu tình yêu của họ có đủ mạnh để phá đi hàng rào ngăn cách của trang trại hai bên?

Trailer

Lọc phim

  • Thể loại
  • Quốc gia
  • Năm sản xuất

Nhớ vào mail kích hoạt sau khi đăng kí

User Online